http://www.toantrunghoc.com
Hôm nay là ngày 28 tháng 02 năm 2011, ngày mai đã là tháng 03 rồi và kỳ thi Tốt nghiệp THPT cũng đang đến gần. Chiều nay lang thang trên mạng tình cờ tìm thấy bộ đề thi thử Tốt nghiệp THPT năm 2011 nên up lên để chia sẻ. Tuyển tập này gồm 60 đề (hơi nhiều) nhưng cũng khá hay là có cho kết quả kèm theo nên rất tiện khi tham khảo làm thử. Ngoài ra, bộ đề này được biên soạn và chia sẻ dưới định dạng Ms Word nên rất thuận tiện cho các thầy cô giáo có thẻ biên tập chỉnh sửa lại theo ý riêng của mình cho phù hợp thực tết. Bạn có thể tải về theo link sau nhé.
Việc giải có gì khó khăn các bạn hãy liên lạc với tôi qua e-mail (phần liên hệ với tác giả) tôi sẽ giúp đỡ. Chúc các bạn thành công.


Tài liệu này được nén thành file Rar và có định dạng PDF nên nếu máy chưa cài các phần mềm này thì có thể tải về theo link bên dưới.

Tải về phần mềm Pdf để đọc tài liệu tại đây.


Tải về phần mềm WinRar để giải nén tài liệu.

5 comments:

 1. Xin cảm ơn rất nhiều. Tài liệu rất hay!

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Duy Đức Anh10:37 17 tháng 5, 2011

  em muốn in bộ đề cua Thầy để em tham khảo

  Trả lờiXóa
 3. @Nguyễn Duy Đức Anh : Vâng, bạn sử dụng tùy thích. Mong rằng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Ngày thi cũng tới gần rồi. Chúc bạn ôn thi hiệu quả. Nếu có vấn đề gì cần trao đổi thì bạn hãy trao đổi nhé. Chúc bạn thành công !

  Trả lờiXóa
 4. thầy ơi cho em hỏi. ví dụ như cái công thức Crame có được áp dụng để làm bài thi không hả thầy?

  Trả lờiXóa
 5. @ Nặc danh : Nếu bạn học ban KHTN thì có học trong chương trình rồi nên làm thoải mái. Nếu bạn không học ban KHTN cũng không sao vì sau khi đã cắt phách thì không biết bạn học ban nào cả nên cũng làm thoải mái. Tóm lại là : trong thi Tốt nghiệp THPT được dùng mọi kiến thức phổ thông, không phân biệt của ban nào. Thi Đại học thì càng thoải mái hơn nữa.

  Trả lờiXóa

 
Top