http://www.toantrunghoc.com
Một tài liệu khá chi tiết về phương pháp tính giới hạn dãy số và giới hạn hàm số. Ngoài phần trình bày lý thuyết, tác giải trình bày khá chi tiết phần các phương pháp tính. Phần phương pháp tính còn bao gồm cả phần ứng dụng của đạo hàm để tính giới hạn. Trong mỗi phương pháp, ngoài các ví dụ trình bày bài giải chi tiết là các bài tập áp dụng đi kèm. Ngoài phần giới hạn, tác giả cũng trình bày một phần ứng dụng của giới hạn để tìm tiệm cận (Chương trình Toán 12 hiện hành).
Tài liệu này thích hợp cho học sinh tham khảo thêm phần phương pháp tính giới hạn, đây là một vấn đề mới lạ và có thể rất khó khi học sinh mới là quen. Một tài liệu hữu ích cho giáo viên tham khảo thêm. 
Tài liệu này được nén thành file Rar và có định dạng PDF nên nếu máy chưa cài các phần mềm này thì có thể tải về theo link bên dưới.

Tải về phần mềm Pdf để đọc tài liệu tại đây.


Tải về phần mềm WinRar để giải nén tài liệu.

2 comments:

  1. Rất mong admin thêm mục giáo án để đồng nghiệp trao đổi chuyên môn thông qua các tiết lên lớp.

    Trả lờiXóa
  2. @Nặc danh : Tôi cũng có chỉnh sửa tương đối đầy đủ các bộ giáo án Toán THPT mà tôi sưu tầm trên mạng về để sử dụng cho cá nhân tôi. Mấy hôm nữa sẽ post lên cho mọi người cùng sử dụng. Cám ơn đã đóng góp ý kiến.

    Trả lờiXóa

 
Top